[Event] nhận tiền từ PAYCO (miễn phí)


Update: 2022-10-13

Mình chia sẻ cách nhận MIỄN PHÍ 15,000-45,000 won (áp dụng cho cả hội viên cũ) từ PAYCO.

Trong sinh hoạt hàng ngày, mình thường xuyên dùng các dịch vụ của Naver, Toss, và đặc biệt là Kakao.

Nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn có số điện thoại hợp lệ tại Hàn một hình thức thanh toán cũng phổ biến không kém, và có lẽ đã nhiều bạn sử dụng, đó là PAYCO.

A) Sau bài viết này, các bạn sẽ:

1. Nhận được ít nhất là 15,000 won (không phải tốn bất kỳ loại phí nào), và tối đa là 45,000 won.

2. Có một thẻ VISA ảo (체크카드) và các bạn có thể thanh toán nội địa & quốc tế (xem hình)

3. Các bạn có quyền đăng ký một thẻ VISA thật (thông tin y hệt thẻ ảo) để đi tàu xe cũng như thanh toán tích điểm.

B) Các bước chính:

1. Bước 1: Liên kết tài khoản ngân hàng với Payco (Hình 1, (2):)

2. Bước 2: Tham gia Event mở thẻ Check (체크카드) – hoàn toàn miễn phí duy trì thẻ, và cũng không có phí tham gia gì luôn. Tóm lại là không phải trả bất kỳ khoản phí nào (Hình 1 và Hình 2)

3. Bước 3: Đăng ký mở thẻ VISA (Hình 2, (1))

4. Bước 4: Game ngẫu nhiên để quay số nhận tiền, các bạn sẽ nhận được từ 10,000 – 30,000 won (dưới dạng Points (포인트)). Và có thể rút ra hay thanh toán trên Tmon, Yogio … nếu muốn (Hình 2, (2))

5. Bước 5: Để lấy thêm 5000 won, các bạn nhớ nhập mã giới thiệu (초대코드). Ví dụ DCARJG. Nếu các bạn có một nhóm 4 người thì lưu ý bên dưới nha (Hình 2, Hình 3 và Hình 4)

6. Bước 6: Mình mới thử thanh toán quốc tế ngon lành (Alibaba) (Hình 5)

Với các bạn yếu tiếng Hàn thì hỏi bên dưới hoặc inbox mình hướng dẫn thêm cho nhé.

C) Ưu điểm:

– Giảm 10% khi ăn ở Canteen trường (캠퍼스), số tiền giảm được chuyển thành 포인트 cho lần thanh toán kế tiếp. Bạn có thể rút về nếu muốn.

– Lợi ích về tích điểm và coupon giảm giá của PAYCO rất nhiều. Mặc dù cái app hơi khó dùng một chút nhưng các bạn chịu khó đọc sẽ thấy đây là một trong những hình thức tích điểm mạnh nhất tại Hàn, vì chi tiêu qua Payco Points (페이코 포인트) sẽ được tích đến 1%-3% số tiền thanh toán. Các loại coupon và event tháng cũng rất phong phú.

– Nếu không đủ số dư, tiền sẽ được rút tự động từ tài khoản ngân hàng (y hệt KakaoPay). Các bạn cũng có thể chủ động nạp nếu muốn.

D) Một số lưu ý:

– Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng này (tức 16 tháng 10, 2022). Nếu là hội viên MỚI thì sẽ nhận thêm 3000 won nữa (vậy ít nhất bạn sẽ nhận được 18,000 won, chưa tính mã giới thiệu bên dưới)

– Các bạn phải đăng ký thẻ vật lý (실물카드) để được nhận 10,000-30,000 won

– Chương trình này không áp dụng với mấy bạn *đã có thẻ PAYCO*

– Khi dùng mã giới thiệu (초대코드), thì cả bạn và người được giới thiệu sẽ nhận thêm được 5000 won (tức là bạn sẽ nhận được tối thiểu 15,000 + 5,000 won, nếu sử dụng mã giới thiệu như phía dưới)

– Những ai quên không nhập mã giới thiệu vẫn có thể vô mục 내 카드 관리để nhập lại.

– Nếu cá bạn là một nhóm đông người (ví dụ 4 người trở lên), thì có thể làm cách sau sẽ có lợi hơn: 1 bạn (tên là A) dùng mã giới thiệu (초대코드) “DCARJG”, và 3 bạn còn lại sẽ dùng mã giới thiệu do bạn A tạo ra (ví dụ “12I7KG”). Như thế, ngoài 15,000 won mỗi người nhận được, thì sẽ có 40,000 won (tổng cộng) mà các bạn có thể nhận được bằng cách giới thiệu cho nhau.

– Đây là mã giới thiệu của mình DCARJG – các bạn có thể nhập để lấy thêm 5000 won và cũng là để ủng hộ những bài viết tiếp theo của mình. 감사합니다~

Facebook Comments

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x