Hàng hóa Hàn Quốc – FAQ


(Bài này của vợ mình, sau này mình sẽ xin phép vợ để chuyển nó sang Web khác, mọi người thông cảm)

Chào mừng các bạn đã đến với Đốt Fake. Chúng tôi chỉ nhận order hàng chính hãng và chỉ chấp nhận chốt hàng sau khi chuyển khoản 100%.

Q1: Tôi có thể lấy hàng từ chỗ bạn để bán lại được không?
Bên mình luôn cung cấp hàng sỉ/lẻ tất các mặt hàng tại Hàn Quốc (chỉ nhận hàng hoá Hàn Quốc). Có 2 hình thức như sau

(1) Khách sỉ: Số lượng ít nhất cho cùng 1 mặt hàng là từ 5 sản phẩm trở lên. Tiền công được tính dựa vào số lượng sản phẩm.
Ví dụ: nếu mua 5 chai sữa rửa mặt trà xanh của Inisfree thì tiền công là 5 x 20,000 VN]Đ; nhưng nếu mua 10 chai thì tiền công là 10 x 15,000 VNĐ (có nghĩa là đặt số lượng càng nhiều thì tiền công sẽ càng giảm cho mỗi sản phẩm)

(2) Khách order: Nghĩa là các bạn nhận order từ khách, sau đó order lại bên Đốt Fake: không hạn định số lượng, 1 sản phẩm có thể chỉ cần order 1-2 cái. Tiền công sẽ tính dựa vào số lượng sản phẩm nhưng thấp nhất sẽ là 20,000 / 1 sản phẩm.

Lưu ý: tiền công được tính linh hoạt dựa vào từng mặt hàng. Giá mình báo ở trên là giá thông thường cho các loại mỹ phẩm không tính thuốc hay các sản phẩm chức năng hoặc giầy dép, sâm nấm, linh chi, etc.

Q2: Tôi có thể tham khảo nguồn hàng và giá bán từ đâu?
Vui lòng truy cập fan page Đốt Fake. Giá trên page đã bao gồm tất cả chi phí ship (về tại Hồ Chí Minh, Hà Nội) và tiền công của cộng tác viên. Các bạn nhận hàng từ nơi khác tự trả phí ship nội địa

Q3: Order bao lâu thì nhận được hàng?
Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào vị trí nhận hàng của các bạn, tính từ lúc chốt đơn hàng cuối cùng.

(1) Ship trực tiếp: chỉ tốn từ 4-7 ngày kể từ lúc chốt đơn hàng (bao gồm thời gian ship từ Hàn Quốc về HCM hoặc Hà Nội là 2 ngày và thời gian gom hàng từ 2-5 ngày). Khi hàng của các bạn đủ 3 kg thì bên mình sẽ ship trực tiếp đến tay các bạn ở 2 địa điểm trên mà không tốn thêm bất kỳ phí ship nội địa nào cả.

(2) Ship gián tiếp: Hàng của các bạn dưới 3 kg sẽ ship thông qua 1 đại lý của chúng tôi tại Việt Nam, thời gian sẽ tốn thêm 1-2 ngày tuỳ vào phương thức ship mà các bạn lựa chọn (xe khách, bưu điện). Các bạn sẽ chịu phí ship nội địa.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, các bạn vui lòng liên hệ fan page qua Messenger để được giải đáp thêm.

Facebook Comments

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x